KHI NÀO CÓ THỂ #ĐẶT_IMPLANT SAU NHỔ RĂNG?

KHI NÀO CÓ THỂ #ĐẶT_IMPLANT SAU NHỔ RĂNG?

👉 Có 3 giai đoạn để đặt Implant thay thế mất răng phù hợp với từng trường hợp cụ thể:

1️⃣ Đặt Implant ngay sau nhổ răng:

➡️ Nếu có đủ xương xung quanh răng cần nhổ, không có viêm nhiễm và cấu trúc giải phẫu thích hợp thì có thể đặt implant tức thì, nghĩa là đặt implant cùng lúc với nhổ răng, thường được thực hiện với vùng răng trước để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thông thường khi đặt implant tức thì ngay sau nhổ răng sẽ cần ghép xương một ít xung quanh implant. Sau đó có thể thực hiện phục hình tạm sau 24 đến 48h tránh tình trạng trống răng của bệnh nhân. Phục hình chính thức sau cùng sẽ được thực hiện sau 4-6 tháng.

2️⃣ Đặt implant sớm:

➡️ Đặt implant sớm tức là đặt implant sau 2 đến 4 tháng sau khi nhổ răng. Thực hiện trong trường hợp xương xung quanh răng cần nhổ tốt, không có viêm nhiễm, nhưng phải chờ 2 đến 4 tháng để ổ xương sau khi nhổ răng tạo xương mới đủ sức nâng đỡ cho implant đặt vào.

Trong một số trường hợp ở vùng răng hàm sẽ phải cần chờ đến 6 tháng mới đủ xương đặt Implant.

3️⃣ Đặt implant trì hoãn kết hợp ghép xương, màng xương (nâng xoang):

➡️ Sau khi nhổ răng nếu không có đủ xương cần thiết thì phải tiến hành ghép xương ngay sau đó. Tùy thuộc vào vị trí và lượng xương còn thiếu thì cần thời gian khoảng 6-8 tháng để xương mới được hình thành đủ cứng cáp để có thể nâng đỡ Implant mới có thể đặt Implant.

👉 Và để biết được chính xác lúc nào có thể đặt Implant, khi khách hàng tới thăm khám tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp sẽ được chụp phim Cone beam CT 3D và thiết kế Implant bằng phần mềm mô phỏng 3D để xác định chính xác lượng xương cần thiết và kế hoạch điều trị phù hợp nhất!
——————–⬇⬇⬇——————–
💎NHA KHOA QUỐC TẾ – VIỆT PHÁP💎
☎ ĐT : 0866 826 168 – Tư vấn 24/7
✉ Email: nhakhoavietphapbinhtan@gmail.com
🏠 Address: 157 – 159 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân
👉Chỉ đường: https://g.page/nhakhoavietphapbinhtan?share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *