CẢNH BÁO PHỦ SỨ NANO: LÀM ĐẸP HAY LÀM HẠI!?

CẢNH BÁO PHỦ SỨ NANO: LÀM ĐẸP HAY LÀM HẠI!?

Cảnh báo phủ sứ nano – giải pháp làm đẹp nụ cười nhanh chóng, chỉ trong vài tiếng đồng hồ, bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng đẹp? Thật giả chuyện này ra sao?

“Cơ hội làm đẹp duy nhất trong năm”, “Phủ sứ không mài răng”, “Không đau”, “Màu đẹp tự nhiên”, “Không gây viêm, không đau buốt” – là những lời lẽ quảng cáo thường gặp khi bạn tìm hiểu về giải pháp phủ sứ Nano – hiện được rất nhiều địa chỉ quảng cáo trên nhiều kênh truyền thông hiện. Liệu thật sự có một giải pháp thần kỳ, đặt lưng nằm xuống ghế nha sau vài giờ đồng hồ là bạn có thể sở hữu ngay một hàm răng sáng đẹp? Thực hư về giải pháp phủ sứ Nano ra sao? Mời bạn cùng đến với những ý kiến của các nha sĩ từ Nha Khoa Việt Pháp – Bình Tân ngay trong bài viết sau đây.

Lật tẩy lớp phủ sứ Nano, bạn có gì sau những lời quảng cáo?

Hoa mỹ và giật gân, những ngôn từ và hình ảnh được trau chuốt đẹp đẽ dễ khiến bạn trao gửi lòng tin vào một giải pháp có thể khiến mình đẹp lên chỉ sau vài giờ đồng hồ. Lật tẩy lớp phủ sứ Nano lên, mọi người mới vỡ lẽ ra chất liệu mà các địa chỉ quảng cáo phủ lên răng bạn chỉ là Composite – vật liệu thường dùng để trám răng có nguồn gốc từ … nhựa.

Mánh khóe của chiêu trò này xuất phát từ việc Composite có màu sắc khá tương đồng và cực dễ tạo hình. Từ lâu nay, hầu hết các nha khoa đều sử dụng loại vật liệu này vào một mục đích là hàn trám những vết răng sâu hoặc phần răng sứt mẻ. Đó chỉ là giải pháp tạm thời để khắc phục một số khuyết điểm lên răng mà thôi.

Nhận thấy nhu cầu làm đẹp cho nụ cười càng ngày càng cao, đã có rất nhiều địa chỉ khoác lên mình cái danh “nha khoa”, sử dụng Composite và gán lên cái tên đầy tính “4.0” là Phủ sứ Nano để trục lợi từ khách hàng.

Phủ sứ Nano – Giải pháp làm đẹp hay phương pháp tự làm hại bản thân?

Một trong những lời tư vấn thường gặp của các địa chỉ thực hiện Phủ Sứ Nano như sau: “Vài tiếng đồng hồ thôi, răng sẽ siêu đẹp, siêu bền, siêu cứng, siêu trắng sáng, lớp phủ trên bề mặt răng, không hề mài nhỏ răng. Nếu 5-6 năm sau có xuống màu, lại ghé bên em phủ lại!”.

Một công nghệ rất nhiều điểm “siêu” nhưng đương nhiên họ sẽ không đề cập tới những điểm “siêu” tai hại mà phủ sứ nano “mang lại”.

Như đã đề cập, tại các nha khoa khi sử dụng Composite để trám răng, các bác sĩ phải thực hiện rất nhiều giai đoạn để xử lý bề mặt răng, men răng, loại bỏ các mảng bám, vệ sinh kẽ răng thật kỹ rồi mới thực hiện.

Trong khi các địa chỉ sử dụng Composite để Phủ sứ Nano thì không, theo ghi nhận thực tế rất nhiều ca phủ sứ Nano ghé đến Tâm Đức Smile để khắc phục hậu quả khi lầm tin vào giải pháp này, phủ sứ Nano luôn gây ra các hậu quả sau:

  • Composite kém chất lượng
  • Đắp Composite quá dày, lấp kín các kẽ răng
  • Lớp Composite đè lên vùng chân nướu

Những hậu quả nói trên kéo theo hàng loạt biến chứng như: Viêm nướu, nha chu, gây chảy máu chân răng, hôi miệng, chấn thương khớp cắn … thậm chí nếu không nhanh chóng xử lý lớp phủ Nano này, bạn còn có nguy cơ mất răng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *